HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT MÁY GIẶT SẤY

Speed Queen, thương hiệu máy giặt sấy gia dụng ưa chuộng của Mỹ. Có trụ sở tại Ripon WI, Hoa Kỳ, Speed Queen bắt đầu sản xuất thiết bị giặt sấy có hiệu suất cao nhất, đáng tin cậy nhất trong ngành vào năm 1908. Kể từ đó đến nay, chúng tôi dành trọn tâm huyết vào lĩnh vực này. Trong hàng thập kỷ, tất cả các sản phẩm máy giặt sấy của Speed Queen đều trang bị công nghệ giặt sấy thương mại với mục tiêu mang lại cho người tiêu dùng những kết quả chuyên nghiệp ngay tại gia đình.

 

MÁY GIẶT LỒNG ĐỨNGMÁY GIẶT LỒNG NGANG
 MÁY GIẶT LỒNG ĐỨNG MÁY GIẶT LỒNG NGANG
 MÁY SẤY MÁY GIẶT/MÁY SẤY XẾP CHỒNG
 MÁY SẤY MÁY GIẶT/MÁY SẤY XẾP CHỒNG

 

CHẤT LƯỢNG THƯƠNG MẠI, DÙNG TỐT CHO HỘ GIA ĐÌNH

Bạn có biết những máy giặt mà bạn từng thấy hoặc sử dụng trong các cơ sở thuơng mại như tiệm giặt ủi, khách sạn và trường đại học? Có khả năng chúng là máy Speed Queen và nếu đó là sự thật, rất có thể chúng vẫn đang hoạt động. Tại sao điều đó lại quan trọng với bạn? Vì những máy giặt và máy sấy mà chúng tôi sản xuất trong hơn một thế kỷ qua đã được thử nghiệm để gồng gánh những đòi hỏi khắt khe nhất trong hàng năm trời được sử dụng với mục đích thương mại và chúng cũng chính là những chiếc máy giặt được lắp ráp và thử nghiệm để tồn tại 25 năm trong nhà bạn.

 

PHÂN LOẠI THƯƠNG MẠI ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC MÁY GIẶT CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN

Lý do chúng tôi là người tiên phong trong lĩnh vực giặt ủi thương mại không có gì bí ẩn – những bộ phận chắc chắn hơn dĩ nhiên sẽ vận hành được lâu hơn. Trong khi những nhà sản xuất khác chọn chất liệu nhựa cho máy giặt và máy sấy của họ, chúng tôi lại dùng những bộ phận kim loại với chất lượng thương mại trong toàn bộ máy móc của chúng tôi.

Chúng tôi thiết kế, phát triển và sản xuất tất cả các thành phần máy quan trọng ở Ripon Wisconsin. Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của chúng trong nhà bạn.

 

KIỂM SOÁT ĐIỆN TỬ ĐÁNG TIN CẬY, TUỔI THỌ CAO

Chúng tôi hiểu rằng nếu bạn không kiểm soát được máy cũng có nghĩa là máy không thể hoạt động. Hệ thống kiểm soát điện tử cuả Speed Queen được thiết kế nhằm đảm bảo vận hành và đã được minh chứng trong hơn hai thập kỷ sử dụng trên thị trường thương mại. Hệ thống kiểm soát công nghiệp được thiết kế để chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, tình trạng tăng áp và cả sự rung lắc trong hàng năm trời mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Hệ thống điều khiển của Speed Queen sử dụng một bảng mạch đa tầng với các đầu nối chắc chắn theo tiêu chuẩn độ bền thương mại. Mỗi bảng mạch bao gồm một lớp lót chống ẩm nhằm tăng cường bảo vệ. Một chất kết dính tiêu chuẩn thương mại giúp hệ thống điều khiển máy và mạch điện chịu được rung lắc kéo dài trong nhiều năm.

 

LÀM NÊN ĐẲNG CẤP NHỜ VƯỢT QUA CÁC CUỘC KIỂM TRA

Việc sản xuất ra các sản phẩm có độ bền lên đến một phần tư thế kỷ cho các hộ gia đình bắt đầu bằng một chương trình thử nghiệm sản phẩm khắt khe rất lâu trước khi quá trình sản xuất chính thức bắt đầu.

Để đạt được điều này, chúng tôi đã sử dụng quy trình phát triển sản phẩm 5 giai đoạn độc đáo, giúp thúc đẩy các thiết kế đến giới hạn trên lý thuyết lẫn thực tế. Trong một phòng thí nghiệm tối tân, các trang thiết bị được kiểm tra lên đến 10,400 chu trình giặt, tương đương 25 năm hoạt động trung bình trong một hộ gia đình và lâu hơn 2 đến 3 lần so với các thương hiệu khác.

 

ĐỨNG VỮNG QUA THỜI GIAN

Các máy giặt và máy sấy Speed Queen được kiểm tra để tồn tại được 10,400 lần giặt, trung bình 8 mẻ giặt mỗi tuần, tổng cộng là 25 năm sử dụng trong nhà bạn. Chúng tôi nhận được những tin nhắn và đánh giá trực tuyến mỗi ngày từ các hộ gia đình khắp nơi trên thế giới, những người đã sở hữu máy giặt đến 25, 30 thậm chí hơn 40 năm hơn. Cam kết của chúng tôi với Chất lượng Mỹ đã được minh chứng bằng độ tin cậy của máy móc do chúng tôi sản xuất và sự an tâm cuả bạn.