TƯ VẤN HỢP TÁC

Tư vấn hợp tác khi bạn có nhu cầu làm đại lý Giặt Sấy Lấy Ngay Wash & Go.

Mô hình hệ thống cửa hàng Giặt Sấy Lấy Ngay Wash & Go

Tự hào là đại lý chính thức của tập đoàn đứng đầu ngành công nghiệp giặt sấy Alliance Laundry Systems Mỹ. Wash & Go chính là một đối tác hoàn hảo.

Lập kế hoạch kinh doanh

Với phương châm luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu với mục đích tối đa hoá lợi nhuận, Wash & Go sẽ giúp các nhà đầu tư xây dựng một kế hoạch kinh doanh vững chắc ngay từ xuất phát điểm.

Thiết kế thi công và tổ chức vận hành

Các cửa hàng Wash&Go được thiết kế với mục tiêu tối ưu hoá không gian, thể hiện sự chuyên nghiệp theo phong cách đẳng cấp và hiện đại. Là đối tác duy nhất cung cấp trọn gói thiết kế, thi công và kế hoạch vận hành cửa hàng.

Tiếp thị và quảng bá đa dạng rộng khắp

Những chuyên gia bề dày kinh nghiệm trong ngành truyền thông đảm bảo việc phát triển thương hiệu. Thông qua các chiến lược quảng cáo truyền thống và điện tử.

Khi là đại lý Giặt Sấy Lấy Ngay Wash & Go, nhà đầu tư sẽ tránh được tối đa những rủi ro. Như thất thoát, lãng phí như tiền điện, nước, thời gian cũng như chi phí nhân công.

Wash & Go tư vấn hợp tác mang lại cho bạn lợi nhuận cao và ổn định, thu hồi vốn nhanh chóng.

Cam kết hỗ trợ các nhà đầu tư ngay từ lúc lên kế hoạch xây dựng Cửa Hàng Giặt Sấy Lấy Ngay Wash & Go. Luôn đồng hành các đối tác trong suốt quá trình kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0908 046 955 – Ms.Loan Nguyen
Email: info@wng.vn