KHẢ NĂNG SẤY

NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Máy sấy Speed Queen cho hiệu quả sấy tuyệt vời bằng việc đạt sự cân bằng lý tưởng giữa nhiệt độ sấy, hướng di chuyển của luồng không khí và tác động cơ học.

Với những bộ phận thương mại như hệ thống quạt công nghiệp và hướng di chuyển của luồng không khí được cải tiến giúp đảm bảo từng luồng khí ấm được đưa vào lồng sấy để làm khô quần áo, máy sấy Speed Queen giúp quần áo được khô thoáng và thơm tho một cách hoàn hảo sau mỗi lần sấy.

Máy sấy Speed Queen cũng có chu kỳ sấy đặc biệt, luồng không khí hướng trục hoàn hảo và cảm biến độ ẩm tiên tiến. Điều này giúp bạn không gặp phải tình trạng sấy quá mức và có thể tiết kiệm năng lượng.

BỀN BỈ

Máy sấy Speed Queen được thiết kế, thử nghiệm và chế tạo giúp mang lại hiệu suất thương mại lên tới 25 năm dành cho gia đình bạn. Trên thực tế, máy sấy Speed Queen tại ngôi nhà của bạn cũng bền bỉ như những chiếc máy được sử dụng trong các hiệu giặt là tự động và các ứng dụng thương mại khác như khách sạn và ký túc xá.

Được chế tạo từ những vật liệu cao cấp và thử nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy, Speed Queen được coi là một trong những máy sấy hàng đầu trong ngành.

Please follow and like us: