KHẢ NĂNG GIẶT

NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN

Máy giặt và máy sấy Speed Queen giúp quần áo của bạn trở nên sạch sẽ và thơm tho một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mỗi chiếc máy giặt của chúng tôi – bất kể máy giặt lồng ngang hay lồng đứng – đều trang bị những cải tiến được thiết kế giúp kéo vải qua nước nhiều hơn và đẩy nhiều nước xuyên qua bề mặt vải hơn, mang lại những kết quả tốt hơn một cách hiệu quả hơn.

NHẸ NHÀNG VỚI VẢI VÓC

Máy Speed Queen cũng rất nhẹ nhàng và đảm bảo vải được giặt sấy trong điều kiện tốt nhất. Lồng giặt bằng thép không gỉ láng mịn giúp vải lanh cũng được giặt một cách nhẹ nhàng hơn, do đó máy giặt Speed Queen không làm mòn quần áo. Máy giặt của chúng tôi luôn mang lại hiệu quả giặt hoàn hảo đồng thời bảo vệ quần áo của bạn. Bạn có thể tiết kiệm tiền vì không phải mua máy giặt mới hay quần áo mới.

CHẤT LƯỢNG THƯƠNG MẠI

Khách hàng sử dụng máy giặt sấy thương mại mong đợi vào chất lượng giặt phục vụ cho hoạt động kinh doanh của họ. Họ tin tưởng chúng tôi mang đến thiết bị giặt sấy đáp ứng hoàn hảo yêu cầu đó. Bởi vì chúng tôi không phân biệt giữa các máy cung cấp cho khách hàng thương mại với các máy cung cấp cho bạn nên bạn có thể yên tâm rằng máy giặt sấy của mình cũng có chất lượng hoàn hảo như vậy.

sq-difference-commercially-built-img
Please follow and like us: