CÂU CHUYỆN CỦA SPEED QUEEN

SỰ KHỞI ĐẦU

Năm 1908, Joe Barlow và John Seelig, hai chủ cửa hàng đồ kim khí cần cù tại Ripon, Wisconsin, Mỹ đã mua một vài chiếc máy giặt vận hành bằng tay. Sau khi thử nghiệm những chiếc máy giặt này, hai nhà phát minh đã nghĩ ra cách làm tăng hiệu quả của máy giặt thông qua việc sử dụng bộ truyền động có tốc độ cao. Hai người đã mua các bản quyền sản xuất từ một công ty tại Thành phố Kansas và công ty Barlow & Seelig Manufacturing được thành lập. Công ty đã sản xuất máy giặt mang tên “White Cloud” với số lượng hạn chế cho đến năm 1928 khi thương hiệu này được đổi thành Speed Queen. Và một huyền thoại đã ra đời.

Với tư cách là những nhà cải tiến, Joe Barlow và John Seelig đã nhanh chóng xây dựng danh tiếng của Speed Queen. Năm 1911, chiếc máy giặt đầu tiên của công ty vận hành bằng động cơ điện được chế tạo. Năm 1915, công ty giới thiệu chiếc máy vắt xoay đầu tiên vận hành theo mọi chiều. Năm 1922, máy giặt được chế tạo với lồng giặt bằng hợp kim đồng niken đầu tiên trong ngành đã bắt đầu được sản xuất. Và năm 1939, Speed Queen đã thay thế lồng giặt hợp kim đồng niken bằng lồng giặt thép không gỉ – vật liệu vẫn được sử dụng trong các máy giặt hiện nay.

HIỆN TẠI

Speed Queen đã trải qua một chặng đường phát triển đầy ấn tượng kể từ những bước khởi đầu khiêm tốn vào năm 1908 với tên gọi Barlow & Seelig Manufacturing. Và ngày nay, vẫn với phương châm phát triển từ năm 1908, chúng tôi nỗ lực không ngừng để chế tạo những sản phẩm máy giặt và máy sấy tốt nhất cùng dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất trong ngành. Năm 2013, chúng tôi đã mở rộng cơ sở sản xuất thêm hơn 20.000 feet vuông để trang bị nhiều hơn nữa các máy móc hiện đại. Năm 2015, chúng tôi tiếp tục mở rộng thêm 106.000 feet vuông – diện tích lớn nhất trong lịch sử công ty – giúp mở rộng khả năng của những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng trên quy mô rộng hơn. Và chúng tôi tiếp tục bứt phá mọi giới hạn về hiệu suất giặt sấy bằng những đổi mới đột phá như Công nghệ cân bằng động và thiết kế thanh cản cải tiến hoàn toàn đang chờ cấp bằng sáng chế, những đổi mới này được kết hợp với nhau giúp giặt áo quần sạch hơn nữa.

Là một công ty đang phát triển với hơn 100 năm kinh nghiệm thương mại, chúng tôi đã và sẽ luôn luôn mang đến cho bạn những chiếc máy giặt và máy sấy ngày một tốt hơn và bền hơn. Bởi vì đó là cách bạn tạo nên lịch sử.

Please follow and like us: