Máy sấy Speed Queen ra đời giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đặc biệt là những ngày thời tiết ẩm ướt không có nắng.

NHỮNG CẢI TIẾN HỮU DỤNG

Máy sấy Speed Queen là thương hiệu máy sấy gia đình giúp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với khối lượng sấy lên đến 10,5kg, máy cho phép sấy quần áo gia đình rất thoải mái và nhanh chóng. Thêm vào đó, những đồ vật lớn, cồng kềnh như gấu bông, drape giường, chăn màn… nay đã có thể được giặt và sấy khô ngay tại nhà.

Với thiết kế cửa đảo chiều, máy sấy Speed Queen cho phép người dùng điều chỉnh chiều mở cửa của máy theo sở thích hoặc phù hợp với bố cục sắp xếp máy.

Đèn nội thất chiếu sáng khi cửa máy mở ra, giúp nhìn rõ bên trong máy. Bộ lọc xơ vải thiết kế ngay tầm tay giúp người dung tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng. Vỏ bằng thép thương mại với 3 lớp bảo vệ mang lại độ bền tối đa.

NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Máy sấy Speed Queen mang đến hiệu quả sấy khô tối ưu nhất. Các hệ thống gió và hướng di chuyển của luồng không khí được cải tiến, giúp đảm bảo các luồng khí ấm được đưa vào lồng sấy để làm khô quần áo. Quần áo nhờ thế sẽ luôn được khô ráo và thơm tho đầy ưng ý sau khi sấy.

Với thời gian sấy được xem là thấp nhất so với các dòng máy cùng loại, máy sấy Speed Queen còn giúp tiết kiệm thời gian tối đa nhất cho việc giặt giũ.

Máy sấy Speed Queen cũng có chu kỳ sấy đặc biệt. Luồng không khí hướng trục hoàn hảo và cảm biến độ ẩm thông minh. Điều này giúp bạn không gặp phải tình trạng sấy quá mức và có thể tiết kiệm năng lượng (điện, gas).

BỀN BỈ

Máy sấy Speed Queen với độ bền lên tới 25 năm, được xem là một bước tiến bộ vượt bậc và khẳng định chất lượng của một thương hiệu đến từ Mỹ.

Máy sấy Speed Queen được chế tạo từ những vật liệu cao cấp. Vượt qua các bước thử nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy trước khi đến với người sử dụng, máy sấy Speed Queen được đánh giá là một trong những máy sấy hàng đầu trong ngành.

Mỗi ngày, Speed Queen nhận được những tin nhắn và đánh giá vô cùng tích cực từ các hộ gia đình khắp nơi trên thế giới. Trong đó có những người đã sử dụng máy sấy Speed Queen suốt 25, 30 thậm chí hơn 40 năm.

ĐƯỢC PHỤ NỮ MỸ TIN TƯỞNG NHẤT

Từ năm 2014 đến năm 2017, chất lượng của Speed Queen được công nhận với giải thưởng Hãng máy giặt và máy sấy cao cấp được khuyên dùng nhiều nhất tại Mỹ.

Giải thưởng Women’s Choice được bình chọn bởi hàng nghìn phụ nữ trên khắp nước Mỹ. Giải thưởng được trao dựa trên các kết quả khảo sát, nghiên cứu được thực hiện tại Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania.

Người Mỹ đánh giá cao tính đơn giản, tốc độ và sự tin cậy của thiết bị giặt sấy Speed Queen. Qua nhiều thập kỷ, người Mỹ tin tưởng Speed Queen luôn mang đến cho họ một phong cách sống tươi mới, sạch sẽ của gia đình năng động.

Hiện tại máy sấy Speed Queen đã có mặt tại Việt Nam, do Công ty TNHH Wash And Go phân phối.

Mọi thông tin chi tiết về máy sấy Speed Queen xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 046 955

Email: info@wng.vn

Please follow and like us: