Những tiêu chí quan trọng để chọn máy sấy quần áo tốt nhất

Máy sấy quần áo hiện đang là một trong những thiết bị được rất nhiều gia đình đầu tư.

Không những có thể thay thế hoàn toàn việc phơi phong quần áo. Mà còn là một thiết bị giúp nội thất thêm đẹp. Thị trường đa dạng nhiều dòng máy, việc lựa chọn máy sấy phù hợp trở nên khó khăn hơn.

Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn có những khái quát để lựa chọn máy phù hợp nhất.

 1. Tìm hiểu loại máy sấy quần áo.
 2. Căn cứ vào các đặc điểm của máy:
 • Thời gian sấy khô
 • Độ khô của quần áo
 • Có chế độ diệt khuẩn hay không?
 • Kích thước lồng sấy
 • Khối lượng sấy
 • Mức nhiệt độ sấy
 • Bảo hành
 • Độ bền
 • Khả năng tiêu hao năng lượng (điện/gas)
 1. Kích thước, kiểu dáng
 2. Thân thiện với người sử dụng

Ở tiêu chí đầu tiên, cũng là tiêu chí khá quan trọng. Hiện thị trường đang tồn tại hai loại máy sấy: máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tự.

Máy sấy thông hơi hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại. Chinh phục người tiêu dùng bởi kiểu dáng đẹp, sang trọng. Hơn nữa dòng máy này còn “ăn điểm” bởi nhiều tính năng vượt trội so với dòng máy ngưng tụ.

Đối chiếu với các tiêu chí còn lại, thị trường Việt Nam đã giới thiệu máy sấy Speed Queen. Hiện là dòng máy sấy thông hơi hàng đầu thế giới rất được các bà nội trợ ưa chuộng. Bởi những tính năng ưu việt:

THỜI GIAN SẤY NHANH, KHÔNG GÂY TIẾNG ỒN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ. Những tính năng vượt trội này giúp người dùng không còn lo lắng về việc giặt sấy khi thời tiết bất thường. Và những ô nhiễm trong môi trường khi cần phải phơi phong.

Máy sấy Speed Queen là dòng máy sấy thông hơi có chu kỳ sấy đặc biệt. Được kết hợp bởi tác động của máy và phần nhận diện độ ẩm tiên tiến. Quần áo sẽ không bị sấy quá mức và nhờ đó giúp người dùng tiết kiệm tiền điện/gas.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Máy sấy Speed Queen được thiết kế theo công nghệ cao nhằm tiết kiệm năng lượng và chi phí. Công nghệ Eco Cycle hiện đại cho phép máy được vận hành ở mức độ tiết kiệm nhiên liệu cao.

SẤY KHÔ THÔNG MINH HƠN VỚI CẢM BIẾN ĐỘ ẨM

Hệ thống cảm biến độ ẩm giúp máy nhận biết khi nào quần áo đã đạt khô. Sau đó bắt đầu làm nguội dần. Tính năng này giúp quần áo không bị sấy quá mức. Giúp quần áo luôn được bảo vệ tốt đồng thời gỉam chi phí điện/gas. Đây cũng là điều mà người dùng rất hoan nghênh.

Người dùng có thể chọn chế độ chống nhăn của máy sấy Speed Queen để giảm công đoạn là (ủi). Máy có chế độ sấy quần áo và drape gối của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đồng thời giúp phòng ngừa dị ứng.

THIẾT KẾ TINH TẾ

Với thiết kế của chiếc máy sấy Speed Queen, người dùng sẽ có cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Cửa mở nối bằng bản lề đảo chiều được xem là thiết kế đột phá của các dòng máy giặt – sấy, giúp lấy quần áo ra dễ dàng hơn

Những tiêu chí quan trọng để chọn máy sấy quần áo tốt nhất 1
Máy sấy quần áo Speed Queen – Thương hiệu máy giặt sấy hàng đầu Thế giới.

Máy sấy Speed Queen còn có giá phơi thông minh giúp phơi quần áo có chất liệu mềm, giày hoặc các đồ chơi bằng vải cũng như những vật dụng không được phép sấy.

SẤY KHÔ HOÀN HẢO

Máy sấy quần áo  mang nhiều đổi mới về công nghệ giúp hoạt động sấy quần áo đạt mức lý tưởng. Sự cân bằng giữa nhiệt độ sấy. Hướng di chuyển của luồng không khí và tác động cơ học.

Please follow and like us: