Máy giặt lồng đứng

KHỐI LƯỢNG GIẶT CỰC LỚN

Máy giặt Speed Queen có thể dễ dàng giặt một khối lượng lớn. Rèm cửa, drape giường, thảm, vải bọc ghế ô tô, thú nhồi bông… Bạn cứ bỏ hết vào máy. Với Speed Queen, căn nhà của bạn sẽ luôn thoáng mát, sạch sẽ và thơm tho.

Khả năng giặt

Độ bền

Electronic controls

Khối lượng giặt tối đa 10,5kg

Bảo hành

KHẢ NĂNG GIẶT

GIẶT SẠCH HƠN MÀ KHÔNG XOẮN RỐI

Máy giặt lồng đứng Speed Queen mang đến tác động cơ học hoàn hảo. Ở chế độ giặt, mâm giặt 210 độ đảo chiều 68 lần mỗi phút, đẩy nhiều nước xuyên qua bề mặt vải hơn và kéo vải qua nước nhiều hơn. Nước tiếp xúc tối đa với vải giúp giặt quần áo sạch hơn. Lồng giặt bằng thép không gỉ cứng chắc và láng mịn của Speed Queen giúp cho vải không bị mòn.

XEM CÁCH THỨC MÀ THIẾT KẾ CỦA MÁY GIẶT SPEED QUEEN MANG LẠI HIỆU QUẢ GIẶT TỐT HƠN

ĐỘ BỀN

NGÀY MỘT TỐT HƠN VÀ BỀN HƠN

Máy giặt Speed Queen được sản xuất và nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Những chiếc máy giặt thương mại của chúng tôi được chế tạo từ các vật liệu có chất lượng cao cấp. Chúng tôi sử dụng các bộ phận bằng kim loại trong khi những hãng khác dùng nhựa. Máy giặt của chúng tôi được thử nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy. Máy giặt lồng đứng Speed Queen ngày một tốt hơn và bền hơn. Máy giặt bền bỉ của chúng tôi đã trải qua những đợt kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và được thử nghiệm lên tới 10.400 chu kỳ – tức là 25 năm sử dụng**.

**Dựa vào mức trung bình tám lần giặt mỗi tuần

TÍNH TUỔI THỌ CỦA MÁY SPEED QUEEN MỚI

EXTREME-TESTED ELECTRONIC CONTROLS

Many washers and dryers have “touch panel” controls. But, none have an industry-best five-year warranty backing them up like Speed Queen does. Our control panels are designed and manufactured to last 25 years and we back that up with rigorous testing to make sure our circuitry stands up to extreme moisture, temperature, vibration and power surges. So go ahead and push our buttons. You’ll experience the quality, dependability and durability we build into every Speed Queen machine.

KHỐI LƯỢNG GIẶT TỐI ĐA 10,5KG

Máy giặt Speed Queen có thể giặt một khối lượng lớn. Đó mới chỉ là khởi đầu, bạn còn có thể giặt...

  • Rèm cửa

  • Drape giường

  • Quần áo dày mùa đông

  • Thảm

  • Vải bọc ghế ô tô hoặc vải bọc đồ nội thất

BẢO HÀNH 5 NĂM

BẢO HÀNH

MÁY SIÊU BỀN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Thiết bị giặt sấy Speed Queen được sản xuất tại Mỹ. Những chiếc máy mạnh mẽ nhưng vô cùng nhẹ nhàng của chúng tôi được chế tạo từ các vật liệu có chất lượng cao cấp.

Chúng tôi áp dụng những biện pháp kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và thử nghiệm lên đến 10.400 chu kỳ – 8 chu kỳ mỗi tuần, tức là 25 năm quần áo luôn được giặt sấy sạch sẽ như mới.

» LWNE52SP303VW01