máy giặt có chức năng diệt khuẩn

Nhiều người tiêu dùng vẫn còn lạ lẫm với chức năng diệt khuẩn ở máy giặt. Khi được nhân viên tại các cửa hàng điện máy tư vấn rằng nên sử dụng.

Vậy máy giặt có chức năng diệt khuẩn là như thế nào?

Có tác dụng ra sao? Wash And Go sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Diệt khuẩn là tiện ích giúp tiêu diệt vi khuẩn tồn tại trên quần áo khi giặt, loại bỏ các tác nhân gây hại cho sức khỏe, giúp quần áo luôn sạch sẽ.

Máy giặt có tích hợp chức năng diệt khuẩn rất thích hợp dành cho gia đình có con nhỏ và đông người.

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy khác nhau, nhưng để nói về dòng máy có tích hợp chức năng diệt khuẩn tốt nhất thì phải nói tới những dòng máy sau:

  • Máy giặt có chức năng diệt khuẩn, lồng ngang Speed Queen LFNE5B

  • Máy giặt có chức năng diệt khuẩn, lồng ngang Speed Queen AFNE92

  • Máy giặt sấy Speed Queen LTEE5A.

 

Các dòng máy giặt Speed Queen với thiết kế sang trọng và hiện đại. Khối lượng giặt lên tới 10,5kg.

Bạn có thể tùy chỉnh mức nhiệt độ nước phù hợp khi giặt. Hệ thống cân bằng tự động: giảm thiểu tiếng ồn và rung động của máy.

Speed Queen là thương hiệu máy giặt sấy cao cấp hàng đầu thế giới, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị giặt sấy. Được sản xuất 100% từ chất liệu cao cấp.

Từ năm 2014-2016 chất lượng của Speed Queen được công nhận với giải thưởng Máy giặt và máy sấy cao cấp được yêu thích nhất tại Mỹ – American Women’s Choice Award. Chất lượng máy siêu bền lên tới 25 năm.

Máy giặt Speed Queen ngoài tích hợp chức năng diệt khuẩn ra. Có rất nhiều tính năng vượt trội khác đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm tại Máy giặt – Máy sấy Speed Queen.

Please follow and like us: