Giặt sấy Wash&Go – Sự khác biệt từ chính chất lượng dịch vụ

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng thị trường. Giặt sấy Wash&Go dù sinh sau đẻ muộn nhưng tốc độ phát triển nhanh hơn so với nhiều đối thủ. Đây là một ví dụ thành công của start-up Việt, trong thị trường kinh doanh dịch vụ giặt sấy vốn đầy tính cạnh tranh.

Công ty TNHH Wash And Go được thành lập vào ngày 15/03/2016. Chỉ với hơn 1 năm thành lập, nhưng đến nay đã có 11 chi nhánh tại HCM, HN và Bắc Ninh.

Khác với hình thức giặt sấy truyền thống trước đây, Wash&Go đã thổi làn gió mới vào thị trường Việt Nam. Mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Theo đúng nghĩa slogan của Wash&Go – Sống theo ĐẲNG CẤP Mỹ.

Với Wash&Go, tiệm giặt nay không chỉ đơn thuần là nơi nhận giặt sấy nữa. Mà còn là nơi bạn có thể đến gặp gỡ, giao tiếp,… Chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng công nghệ giặt sấy hiện đại 100% đến từ Mỹ. Và quan trọng nhất là chi phí giặt sấy cho 1 lượt giặt sấy có giá chỉ từ 20.000đ. Giá rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt sấy khác.

Công nghệ giặt sấy hiện đại 100% đến từ Mỹ được nói đến ở đây là:

  • Những chiếc máy giặt – máy sấy Speed Queen nhập khẩu nguyên kiện từ Mỹ. Thương hiệu máy giặt – máy sấy hàng đầu trên Thế giới với chất lượng giặt sạch – sấy khô nhanh chóng chỉ với 70 phút. Tiết kiệm thời gian giặt sấy tối đa cho khách hàng.
  • Giặt riêng mỗi người 1 máy, giúp đảm bảo vệ sinh.
  • Nước giặt – Nước xả vải chính hãng từ Mỹ.
  • Cung cách phục vụ tận tình – Đến với Wash&Go, khách hàng luôn được chào đón nồng nhiệt. Đội ngũ nhân viên thân thiện và có trách nhiệm cao.
  • Không gian sạch sẽ, thoáng đãng. Đầy đủ những tiện ích như không gian ghế đợi, nước uống, wifi, chỗ để xe,…

Ngoài việc cung cấp dịch vụ giặt sấy hoàn hảo. Tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng là yếu tố cốt lõi mang lại thành công của Wash&Go.

Please follow and like us: